6 Bác sĩ thẩm mỹ ở Houston, Texas nổi tiếng nhất

Liên hệ & hợp tác

tại đây

Viết bởi: Kaylah Mabae

Chuyên viên tư vấn

Nhu cầu làm đẹp là không thể thiếu đối với chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại Houston, Texas. Các bác sĩ thẩm mỹ ở Houston đa số đều là những chuyên gia có bằng cập tiến sĩ trở lên và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẩu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy mà các thẩm mỹ viện ở Houston do các chuyên gia này đứng tên rất nổi tiếng, thu hút không chỉ bà con ở Houston, Texas mà từ khắp các bang khác trên đất Mỹ.

Tuy nhiên, bài viết này không phải là một mẫu quảng cáo mà nó chỉ là thông tin tổng hợp nhằm mục đích tham khảo. Giúp bạn đọc của Blogdinhcu.com có thể dễ dàng tra cứu thông tin, một số ý kiến khách quan được chúng tôi tổng hợp qua một số khách hàng đã thực sự trải nghiệm qua một trong số các dịch vụ dưới đây. Hy vọng bạn thích nó!

1. Bác Sĩ Nguyễn Phú Phi – Hạnh Phước

Thẩm Mỹ Viện Hạnh Phước được sáng lập bởi bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ Nguyễn Phú Phi, là một bác sĩ người Việt đang làm việc ở Houston.

 • Địa chỉ: 4126 Southwest Freeway, 9th Floor Houston, Texas 77027 U.S.A
 • Phone: 1-713-781-7999
 • Email: hanhphuocus@gmail.com
bác sĩ thẩm mỹ ở houston

Thẩm mỹ viện Hạnh Phước tại Houston, Texas là một bệnh viện phẩu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trên khắp các bang của nước Mỹ. Nơi đây tiếp nhận nhiều khách hàng đến từ các tiểu bang khác như California, New Jersey, Massachusetts,…

2. Tiến sĩ Sam M. Sukkar

Tiến sĩ Sam M. Sukkar là một chuyên gia trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ, với hơn 10.000 ca phẩu thuật. Ông là một bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Mỹ, đạt giải thưởng tại Giải thưởng Bác sĩ Hàng đầu Castle Connolly năm 2023.

 • Địa chỉ: 14018 Aesthetic Circle, Houston TX 77062
 • Phone: (281) 940-1535

Tiến sĩ Sam M. Sukkar sáng lập ra The Clinic for Plastic Surgery và điều hành nó qua gần cả thập kỹ. Nơi đây cung cấp hầu như gần đầy đủ tất cả dịch vụ phẩu thuật và chắm sóc sắc đẹp con người như nâng cấp phần ngực, phần mông, chỉnh nét khuôn mặt, trị sẹo,…

3. Bác sĩ Ravi Somayazula

Bác sĩ Ravi Somayazula công tác tại thẩm mỹ viện Houston có tên Body by Ravi, nơi đây cũng là nơi làm đẹp nổi tiếng của nhiều phụ nữ Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất về khả năng hỗ trợ cải thiện vùng ngực cho chị em phụ nữ, cụ thể là chất lượng sau khi nâng ngực tại đây là khá tốt.

 • Địa chỉ: 9230 Katy Freeway, Suite 520, Houston, TX 77055
 • Phone: 281-500-8427

Ngoài nâng ngực cho phụ nữ ra thì ở đây vẫn có các dịch vụ khác như hút mỡ, phần mông, khuôn mặt, phần đầu ngực, vùng kín và cũng chăm sóc sắc đẹp cho cả đàn ông.

4. Tiến sĩ Patronella

Tiến sĩ Patronella là bác sĩ được chứng nhận giỏi nhất về nâng ngực, căng da mặt, hút mỡ và nâng mũi được hiệp hội Y Khoa Hoa Kỳ công nhận. Và cũng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhất ở Houston, Texas.

 • Địa chỉ: 12727 Kimberley Lane, Suite 300 Houston, TX 77024
 • Phone: 1(713) 575-1996

5. Bác sĩ – Tiến Sĩ Camille Cash

Là người sáng lập CAMILLE CASH MD, đây là một thẩm mỹ viện ở Houston được khá nhiều người biết đến. Tiến Sĩ Camille Cash được mọi người biết đến với cách nói chuyện, cách chăm sóc khách hàng nhẹ nhàng và nhiệt tình.

 • Địa chỉ: 2150 Richmond Ave #103 Houston, TX 77098
 • Phone: (713) 571-0600

Khi tới đây bạn chú ý thời gian làm việc của họ là từ 9h sáng đến 5 giờ chiều vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 và từ 9h sáng đến 3h chiều vào ngày thứ 6.

6. Tiến sĩ Mentz

Là một bác sĩ thẩm mỹ ở Houston Texas được nhiều người biết đến, bác sĩ – tiến sĩ Mentz được Newsweek bình chọn là bác sĩ số 1 về căng da mặt và nâng mũi. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành phẩu thuật thẩm mỹ, ông có rất nhiều chứng nhận thành thích và được khách hàng ở khắp nước Mỹ biết đến.

 • Địa chỉ: 4400 Post Oak Parkway Tầng 3, Suite 300 Houston, TX 77027
 • Phone: (888) 987-0074

ngô diệp

Tác giả: Ngô Diệp

Mình là Ngô Diệp. Sáng lập ra Blog Định Cư này chỉ mong muốn mang đến những thông tin hữu ích cho độc giả. Bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu về nước Mỹ, về du học, định cư tại Mỹ hay các nước sử dụng tiếng Anh. Những nơi mà mình từng sống, học tập (ngoại trừ Việt Nam vì đây là nơi mình sinh ra và lớn lên).

Leave a Comment