Top 15 khu vui chơi ở Houston nổi tiếng và hấp dẫn nhất

Liên hệ & hợp tác

tại đây

Viết bởi: Jenny Ngô Diệp

Chuyên viên tư vấn

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa điểm các khu vui chơi ở Houston thì bài viết này có thể phù hợp với bạn. Mình sẽ cung cấp các thông tin mà mình tìm hiểu được giúp bạn có thể cùng các em nhỏ thỏa sức vui vài giờ hoặc cả ngày ngay tại thành phố Houston.

1. Công viên River Oaks (Công viên bí ngô)

  • Địa chỉ: 3600 Locke Lane, Houston, TX 77027

Công viên bí ngô là cách gọi mang tính biểu tượng vì ở đây có cỗ xe ngựa hình bí ngô kèm huấn luyện viên để hỗ trợ cho trẻ em có thể leo trèo trải nghiệm một cách an toàn.

Top 15 khu vui chơi ở Houston nổi tiếng và hấp dẫn nhất
Top 15 khu vui chơi ở Houston nổi tiếng và hấp dẫn nhất

Ngoài ra, ở đây còn có đường bị bộ dài khoảng 25 dặm và có nhiều khu vui chơi thể thao như sân tennis, sân bóng rỗ và sân bóng chuyền trên bãi cát.

Một điều khá thú vị khi bạn vui chơi ở đây là không gian mát mẻ với nhiều cây cối xanh tươi, ngoài ra còn có một cây điều ước để mọi người có thể treo các điều ước của mình lên đây.

2. Discovery Green – Houston TX

  • Địa chỉ: 1501 Lamar St., Houston, TX 77010

Discovery Green là một khu vui chơi nổi tiếng ở Houston, được xây dựng trên một diện tích rộng khoảng 12 mẫu Anh. Tại đây có các khu trừng bày nghệ thuật công cộng, khu trượt băng theo mùa và đài phun nước Gateway như một công viên nước rộng lớn.

khu vui choi houston

Sân chơi John P. McGovern với những trải nghiệm thú vị giúp bạn và gia đình gắn kết hơn. Nếu muốn ăn uống thì ở đây cũng có hai nhà hàng nổi tiếng là The Lake House và The Grove. Nếu muốn hòa mình vào thiên nhiên thì có thể đi dã ngoại hay trượt bằng bìa cứng trên đồi cỏ gần đó.

4. Levy Park – Houston

  • Địa chỉ: 3801 Eastside St, Houston, TX 77098, Hoa Kỳ

Khu vui chơi Lery Park tại Houston có diện tích rộng khoảng 6 mẫu Anh, trong đó có các công viên dành cho trẻ em, cho chó, có gian hàng bán đồ vặt râm mát và rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em khác.

khu vui choi houston

Ngoài vui chơi giải trí thì ở đây cũng có một khu dành riêng cho người muốn đọc sách, nghiên cứu và đặc biệt nhất là bạn có thể thỏa sức trải nghiệm nhiều món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Từ một cửa hàng bán bánh mì kẹp thịt, một chiếc xe bán đồ ăn Side Dough với những món ăn nhẹ đến cửa hàng bán đồ nướng khác.

5. Memorial Park

  • Địa chỉ: 6501 Memorial Dr, Houston, TX 77007, Hoa Kỳ

Khu vui chơi thể thao Memorial Park với những con đường dài hàng dặm mà bạn có thể đi bộ hay đi xe đạp. Các công viên thể thao, các khu vui chơi trải nghiệm với nhiều mẫu đất khác nhau,

khu giải trí houston

Đây là một khu vui chơi ở Houston nổi tiếng có khuôn viên lớn với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác nhau khá thú vị.

6. Barbara Fish Daniel Nature Play Area

  • Địa chỉ: 105 Sabine St., Houston, TX 77007

Khu vui chơi này có một công trình trượt dài 30 foot khá thú vị, người lớn có thể trải nghiệm ngắm nhìn quang quảnh vẻ đẹp của thành phố còn các em nhỏ có thể thỏa sức trải vui chơi với các công trình mô phỏng leo núi, công trình nước,…

Ngoài ra, các em nhỏ tới đây cũng được vui chơi trong đường hầm, hố cát và đặc biệt nhất là ngôi nhà trên cây. Barbara Fish Daniel Nature Play Area là một khu vui chơi Houston thu hút rất nhiều trẻ em tới chơi hàng tuần không chỉ dành cho người dân thành phố Houston mà còn rất nhiều công dân từ thành phố khác đến.

7. Bendwood Park

  • Địa chỉ: 12700 Kimberley Lane, Houston, TX 77024

Công viên Bendwood Park là một khu vui chơi giải trí rộng lớn với các khu vực riêng biệt dành cho cả gia đình cùng vui chơi. Có một khu vui chơi dành riêng cho các bé mới tập đi khá thú vị và dễ thương.

Ngoài ra cũng có các khu vực khác lớn hơn với nhiều trò chơi khác nhau để thử lòng dủng cảm của các em nhỏ như xích đu, đu dây, ghế đẩu để nhảy,… Ở đây cũng có sân chơi tennis công động, có đường nhựa rộng dài bao quanh phục vụ cho những ai muốn đi bộ, trượt patin, đài phun nước, khu vực dã ngoại.

8. Donovan Park

  • Địa chỉ: 700 Heights Blvd., Houston TX, 77007
khu giải trí houston

Donovan Park hay còn gọi là công viên Gỗ ở Houston với chủ đề chính là nói về xe và gỗ. Sự độc đáo khi rất nhiều công trình ở đây được làm bằng gỗ, trẻ em có thể nhảy qua nhảy lại, đu dây, giữ thăng bằng và nhiều hoạt động trải nghiệm thể chất khác.

Điều ấn tượng nhất mà hầu hết trẻ em thường quan tâm khi tới đây là một đoàn tàu bằng gỗ có các khu vực buồng lái, khu hành khách và có thể cưỡi ngựa mô hình ngay trên đoàn tàu này. Sau một chuyến đi chơi mệt thì bạn và gia đình cũng có thể lấp đầy cái bụng với những nhà hàng ngon kế đó như Common Bond và Local Foods.

9. Khu vui chơi McClendon – Houston

  • Địa chỉ: 3770 Summit Valley Drive, Houston, TX 77082

Công viên McClendon là một khu vui chơi ở Houston có diện tích rộng lớn với khoảng 22,8 mẫu Anh nằm ở phía Tây Nam thành phố Houston. Là một công viên đa năng có sân bóng đá, bóng mềm, sân gôn đĩa, đường đi bộ, tường leo núi và bóng chuyền cát.

Chưa hết, trẻ em cũng có thể trải nghiệm thêm một số trò chơi thú vị khác như leo núi, xích đu, cầu trượt và các cấu trúc trò chơi khác.

10. Fire Truck Park

  • Địa chỉ: 3743 Garnet St Houston, TX
khu giải trí houston

Điều đặc biệt nhất ở khu vui chơi này là có một chiếc xe cứu hỏa màu đỏ được thiết kế để trẻ em có thể thoải mái nghịch ngợm leo trèo một cách an toàn nhất. Có hàng rào bảo vệ xung quanh để giữ trẻ giúp người lớn an tâm hơn. Ngoài ra ở đây còn có các cấu trúc leo núi lớn, một số khu vực dành riêng cho trẻ em mới biết đi.

Nhìn chung, các khu vui chơi ở Houston rất nhiều nhưng mỗi công viên lại có một nét đặc thù riêng thú vị và hấp dẫn đối với mọi người. Để thuận thiện hơn trong việc di chuyển thì bạn nên chú ý đến các khu vui chơi gần mình nhất về địa điểm, thời gian mở cửa, đồ ăn, nhà vệ sinh, … và các yếu tố thiết yếu khác.

ngô diệp

Tác giả: Ngô Diệp

Mình là Ngô Diệp. Sáng lập ra Blog Định Cư này chỉ mong muốn mang đến những thông tin hữu ích cho độc giả. Bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu về nước Mỹ, về du học, định cư tại Mỹ hay các nước sử dụng tiếng Anh. Những nơi mà mình từng sống, học tập (ngoại trừ Việt Nam vì đây là nơi mình sinh ra và lớn lên).

Leave a Comment